Đại lý Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết chuyên bán các dòng xe Mitsubishi và thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành bảo dưỡng xe. Khi đến với showroom Mitsubishi Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết, bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản.

Với mục tiêu phát triển đại lý Mitsubishi phủ kín các tỉnh thành trên cả nước, do đó sự ra đời của Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết là một bước đi trong kế hoạch phát triển của tập đoàn Mitsubishi Motors Việt Nam. Không chỉ vậy, sự có mặt của đại lý Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết còn tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng đến mua sắm xe Mitsubishi và sử dụng đầy đủ các dịch vụ bảo dưỡng.

Giới Thiệu 1
Giới Thiệu 2

tiêu chí hoạt động CỦA Mitsubishi Bình Thuận - Mitsubishi Phan Thiết

Đại lý Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tình khi phục vụ khách hàng. Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết vẫn đang nỗ lực mỗi ngày mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi tới mua xe và sử dụng dịch vụ.

Showroom Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết còn tư vấn cho khách hàng dịch vụ mua xe ô tô trả góp giúp khách hàng dễ dàng mua được chiếc xe yêu thích phục vụ công việc và nhu cầu đi lại hàng ngày. Thực tế nhu cầu Mua xe Mitshibishi trả góp ngày càng được nhiều người quan tâm vì đây được xem là giải pháp tối ưu cho những ai dự tính mua xe ô tô trong tương lai nhưng hiện đại chưa đủ khả năng tài chính.

những lợi ích mang lại cho khách hàng KHI MUA XE TẠI Mitsubishi Bình Thuận - Mitsubishi Phan Thiết

Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết cam kết chất lượng cho tất cả các mẫu xe Mitsubishi đang được bán tại showroom thỏa mãn các tiêu chí độ bền cao nhất, khả năng vận hành êm ái với mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm.

Tất cả các mẫu xe ô tô được bán tại Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết đều được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km đầu tiên tùy điều kiện nào đến trước. Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết còn thường xuyên mang tới nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng khi tới mua xe và sử dụng dich vụ.

Xưởng dịch vụ Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết có diện tích thoáng đãng và được đầu tư theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu. Phòng dịch vụ của showroom Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết gồm khu Sửa chữa nhanh và khu Đồng sơn, máy móc thiết bị hiện đại, tuân thủ quy trình bảo dưỡng được chuẩn hóa. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe tại đây, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá thành và chất lượng dịch vụ.

Mitsubishi Bình Thuận – Mitsubishi Phan Thiết liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank

Giới Thiệu 3
Đại diện kinh doanh